Hotline: 0936 576 776
 

Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn

20-05-2013 11:00:27
Việc sử dụng các camera giám sát cho an ninh có thể hoạt động như một sự ngăn chặn của kẻ trộm, cảnh báo bạn trước tình trạng bị đe dọa hoặc trở nên tồi tệ hơn.

Dungnha.com.vn-Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn 1Mang lại sự an ninh tuyệt đối

Dungnha.com.vn-Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn  2Nó cũng phục vụ những mục đích quan trong khác như: giám sát nơi cư trú, cửa hàng, kinh doanh của bạn. Lưu trữ những thông tin và bằng chứng xâm nhập hoặc trộm cắp.

Khi chế độ an ninh được kích hoạt, các cảm biến, camera an ninh và thiết bị xử lý logic sẽ hoạt động. Mọi sự đột nhập sẽ được theo dõi và cảnh báo. Hơn nữa, với tính năng xử lý logic cho phép hệ thống tự đưa ra những giải pháp tình thế hiệu quả: Camera sẽ ghi nhận lại hình ảnh kẻ xâm nhập, hệ thống chiếu sáng được bật lên, âm thanh cảnh báo được phát ra, hệ thống cửa an ninh đóng chặt và gửi cảnh báo đến chủ nhà cùng cơ quan chức năng về tình trạng đột nhập. Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo trong tình trạng hoạt động ở độ tin cậy cao nhất ở mọi tình huống.

Dungnha.com.vn-Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn  3

Hiệu quả trong việc kiểm soát an toàn

Hệ thống còn cho phép giám an toàn:  Tất cả thói quen sinh hoạt của bạn đều được chăm sóc; hệ thống sẽ biết bạn đang cần gì và sẽ giúp bạn làm gì, giám sát, cảnh báo và khác phục sự cố.

Ví dụ: khi bạn tiến vào nhà xe, hệ thống sẽ tự động chiếu sáng định hướng dẫn đường vào vị trí đổ xe, bật sáng lối đi hành lang vào nhà, hệ thống cửa sẽ tự động mở khi bạn tiến vào,… Hay những nơi có khả năng chập điện, cháy nổ như khu vực bếp, bãi xe. Hệ thống cho biết và thông báo tình trạng rò rỉ gas, cháy, nổ và cũng tự đưa ra những phương án xử lý thông minh. Bên cạnh đó, hệ thống cho phép bạn giám sát từ xa hoạt động vui đùa của con bạn tại các khu vực nguy hiểm như bể bơi, sân thượng, ban công, sân vườn,…

Dungnha.com.vn-Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn  4

Hệ thống mang tính bảo mật tuyệt đối

Chỉ có bạn là người có quyền truy cập vào hệ thống ở cứ nơi nào trên thế giới thông qua điện thoại, máy tính bảng, PC. Đây thật sự là một giải pháp tích hợp ưu việt để mang lại sự an ninh, an toàn cho gia đình bạn.

 
Alec.vn
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

icon Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kiến trúc, nội thất : 0969753540
Thi công xây dựng : 0936576776
Trang thiết bị : 0982 865 529
Tư vấn phong thủy : 0936576776
Truyền thông quảng cáo : 0912970070
Liên kết website: chủ đầu tư xuân mai , Dự án Chung cu Xuân Mai Tower Thanh Hóa hot 2018, Chung cư 11T2 Xuân Mai, Trung Cấp Sư Phạm Mầm non tại Hà Nội, Cty gtgt.vn Việt Nam,
Loại Mua Bán
SBJ
Dungnha TV
Loading the player ...

Tin mới nhất

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Xu hướng trang trí phòng ngủ cho mùa Xuân 2019

Từ họa tiết bắt mắt cho đến bình yên của thiên nhiên, mùa xuân 2019 mang đến vô số niềm vui và những ý tưởng trang trí phòng ngủ thông minh nhất cho mùa hoàn hảo này. Với các chi tiết nhỏ và tinh xảo hơn trong phòng ngủ có thể được thay đổi dễ dàng để tạo cho không gian một sự hấp dẫn hợp thời trang, tươi mới và vui vẻ.
Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Để có những lựa chọn trong thiết kế nội thất cho gia chủ năm 2018 - Dungnha.com.vn cập nhật xu hướng nội thất 2018 để gia chủ có những định hướng không gian đẹp cho nhà tương lai của mình.
Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình cấp phép xây dựng

Quy trình xin cấp phép xây dựng tại Việt Nam trải qua rất nhiều công đoạn và luôn có sự giám sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Dungnha.com.vn hướng dẫn quý khách quy trình cấp phép xây dựng nhà ở: Nhà phố, Biệt thự...

Nhà đẹp bất ngờ với màu hồng phấn

Tòa tháp M6B2 bất ngờ khoác lên mình một lớp áo kiến trúc “xanh lè” giữa thủ đô Paris.

may nen khi